CÔNG TY BÁN XE NÂNG CŨ NHẬP KHẨU GIÁ RẺ

 CÔNG TY TNHH XNK LINH KIỆN HUY HOÀNG 
KINH DOANH XE NÂNG HÀNG CŨ XE NÂNG ĐÃ QUA SỬ DỤNG NHẬP KHẨU NHẬT  

Xe nâng cũ , xe nâng đã qua sử dụng , xe nâng second hand , xe nâng nghĩa địa nguyên bản được nhập khẩu từ Bãi nhật bản cũng đang là 1 trong những sự lụa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp . Vừa tiết kiệm chi phí . và lựa chọn mua xe nâng cũ 100% nhập khẩu từ Nhật cũng là 1 lựa chọn rất đúng đắn. Hàng được tuyển từ Nhật , về theo container , xe hoàn toàn nguy&


Công ty Bán xe nâng cũ nhập khẩu

Xe nâng hàng hiện tại đang là 1 thiết bị dòng xe không thể thiếu và là thiết bị không thể thiế của các doanh nghiệp , công ty , nhà xưởng , nhà kho , nhà máy xí nghiệp ….
Công ty chúng tôi chuyên Kinh doanh các loại xe nâng hàng . Bao gồm xe nâng ngồi lái chạy điện chạy dầu …. Tải trọng nâng từ 1 tấn đến 20 tấn …. Chiều cao nâng phong phú từ 3 mét, 4 mét, 4 mét rưỡi ,5 mét …..

Xe nâng cũ , xe nâng đã qua sử dụng , xe nâng second hand , xe nâng nghĩa địa nguyên bản được nhập khẩu từ Bãi nhật bản cũng đang là 1 trong những sự lụa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp . Vừa tiết kiệm chi phí . và lựa chọn mua xe nâng cũ 100% nhập khẩu từ Nhật cũng là 1 lựa chọn rất đúng đắn. Hàng được tuyển từ Nhật , về theo container , xe hoàn toàn nguyên bản , không chỉnh sửa hay tháo lắp linh kiện . h&


MUA BÁN XE NÂNG NHẬT CŨ

 

Công ty chúng tôi chuyên Kinh doanh các loại xe nâng hàng  . Bao gồm xe nâng ngồi lái chạy điện chạy dầu …. Tải trọng nâng từ 1 tấn đến 20 tấn …. Chiều cao nâng phong phú từ 3 mét, 4 mét, 4 mét rưỡi ,5 mét …..

Mua Xe nâng cũ , xe nâng đã qua sử dụng , xe nâng second hand , xe nâng nghĩa địa nguyên bản được nhập khẩu từ Bãi nhật bản cũng đang là 1 trong những sự lụa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp . Vừa tiết kiệm chi phí . và lựa chọn mua xe nâng cũ 100% nhập khẩu từ Nhật cũng là 1 lựa chọn rất đúng đắn. Hàng được tuyển từ Nhật , về theo container , xe hoàn toàn nguyên bản , không chỉnh sửa hay tháo lắp linh kiện . hàng zin Nhật 100%.


                           

 


Dịch vụ sửa chữa xe nâng điện xe nâng dầu chuyên nghiệp

 Chuyên Mua bán sửa chữa thay thế phụ tùng linh kiện xe nâng chính hãng , giá siêu rẻ các loại xe nâng động cơ , sửa chữa xe nâng điện , dịch vụ uy tín sửa xe nâng dầu , sửa xe nâng động cơ  

Hàng chính hãng 100% nhập khẩu Japan . Gía cả cạnh tranh nhất thị trên thị trường .

Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật lành nghề , với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực bảo trì bảo dưỡng SỬA CHỮA xe nâng hàng cho các nhà máy xí nghiệp công ty , khu công nghiệp . Huy hoàng CAM KẾT luôn luôn đáp ứng được mọi nhu cầu về mua bán sửa chữa bảo dưỡng xe nâng của quý công ty .Trang:

 

CÔNG TY TNHH XNK LINH KIỆN HUY HOÀNG

CHUYÊN SỬA CHỮA CÁC LOẠI XE NÂNG

CUNG CẤP CÁC LOẠI XE NHẬP KHẨU - PHỤ TÙNG XE NÂNG CHÍNH HÃNG

Địa chỉ : 78 Quốc Lộ 1A, KP. 3 , P. Hiệp Bình Phước , Q. Thủ Đức , TP.HCM, VN

ĐT:  + 083 72 73 696 (698) - Hotline: 0946 36 06 06 - 0949 36 06 06

FAX: + 083 72 73 968

Email:  suaxenanghuyhoang@gmail.com

© 2015 Xe Nâng Huy Hoàng All Rights Reserved
Thiết kế web gió chiều